Xem đua xe công thức 1 giá ưu đãi ở Singapore

176

Thông tin về giá vé xem giải đua xe công thức 1 Singapore Grand Prix vừa được công bố với những đợt bán vé ưu đãi hấp dẫn. VTQ Team xin cung cấp chi tiết giá vé và cách đặt vé cho bạn.

Xem đua xe công thức 1 ở Singapore

Xem đua xe công thức 1 ở Singapore

Theo thường lệ, ban tổ chức giải đua xe Công thức 1 Singapore Grand Prix (Singapore GP) phát hành vé FORMULA 1 SINGAPORE GRAND PRIX 2013 trong hai đợt: đợt đầu tiên với giá ưu đãi (từ 20/2 đến 30/4/2013) sẽ chính thức bán ra 65.000 vé xem giải đua trong 03 ngày và đợt bán vé giá thông thường (từ ngày 1/5/2013) cho giải đua xe đêm Công thức 1 (Formula One™) duy nhất của thế giới mùa thứ 06 vào ngày 20, 21 và 22/9. Khoảng 85% các loại vé năm nay có giá bằng hoặc thấp hơn so với năm ngoái.

Người hâm mộ sẽ có thể tiết kiệm lên đến 30% nếu đặt mua ngay theo nhóm từ 4 vé trở lên tại khu vực khán đài Pit, Padang và Bay theo cơ chế đặt vé nhóm đặc biệt (Group Booking Special scheme) trong đợt vé mở đầu. Giá trọn gói cho các khu vực Turn 1, Padang và Bay tiếp tục dao động ở mức S$398 đến S$788 (giá vé ưu đãi)(khoảng từ 7 triệu đến 13 triệu đồng). Bên cạnh đó, Singapore GP cũng đang giới thiệu gói vé kết hợp dành cho những khán giả thích trải nghiệm các khu vực khác nhau của Circuit Park trong mỗi ba ngàydiễn ra giải đua; và gói Premier Grandstands dành cho các khán giả muốn có cơ hội chứng kiến tận mắt tại khu vực Đài Tưởng Niệm (góc cua thứ 7). Gói vé Premier Grandstands đặc biệt lý tưởng cho các khán giá muốn trải nghiệm cảm giác tại khán đài cao cấp, được phục vụ ẩm thực và thức uống tùy chọn, một quầy bar thanh lịch, chỗ ngồi thoải mái và các dịch vụ tiện ích khác cũng như quyền ưu tiên mua hàng đặc biệt.

Để mua vé, bạn có thể truy cập địa chỉ www.singaporegp.sg, www.sistic.com.sg hoặc thông qua số điện thoại +65 6738 6738. Vé Zone 4 Walkabout để xem giải đua theo từng ngày được phát hành ngay từ đầu giờ mở cửa đợt vé thứ 2 vào ngày 1/5/2013.

Bạn cũng nên tham khảo các khách sạn ở Singapore để chọn cho mình một nơi ở tốt vào 3 ngày diễn ra Singapore Grand Prix. Danh sách khách sạn Singapore.