Tàu lượn Sesame Street đầu tiên ra mắt ở Singapore

245

Chương trình truyền hình thiếu nhi nổi tiếng Sesame Street đã được dựng lại lần đầu tiên dưới hình thức tàu lượn trong nhà tại Singapore.

Sesame Street sẽ trở thành tàu lượn

Sesame Street sẽ trở thành tàu lượn

Ngày 01/ 03/ 2013, công viên chủ đề đầu tiên của Đông Nam Á sẽ khai trương trò chơi Tàu lượn trong nhà với chủ đề Sesame Street đầu tiên trên thế giới vô cùng lôi cuốn dành cho cả gia đình. Trò chơi tàu lượn mang tên Street Spaghetti Space Chase dựa trên cốt truyện khoa học giả tưởng hài hước cùng với âm nhạc và phong cách hài kịch nổi tiếng của Sesame Street, chương trình truyền hình dài kỳ yêu thích của trẻ em.Tham dự cùng trò chơi phiêu lưu trên cao này, bạn sẽ đắm chìm trong không gian vui vẻ và hiệu ứng đặc biệt, bên cạnh những người bạn yêu thích đến từ Sesame Street.

Cuộc phiêu lưu có sự góp mặt của 12 nhân vật từ chương trình Sesame Street với vai trò nổi bật của Siêu nhân Grover và cậu bạn Elmo dễ thương, lần này sẽ biến thành Siêu nhân Elmo để cứu thế giới!

Mở đầu cuộc phiêu lưu chính là ba nhân vật mới “Macaroni the Merciless” cùng đồng bọn “Zester” và “Shredder”. Những tên trộm tham lam này là những nhân vật được thiết kế dành riêng cho chương trình và chúng sẽ tiến hành kế hoạch đánh cắp tất cả mỳ spaghetti và mì sợi trên Trái Đất.

Sesame Street Spaghetti Chase ở Universal Studios SingaporeSesame Street Spaghetti Chase ở Universal Studios Singapore

Khi tham gia cuộc hành trình, người chơi sẽ lên chuyến tàu vào không gian vũ trụ Sesame Street và cùng Elmo trở thành những người bạn đồng hành bên cạnh Siêu nhân Grover để ngăn chặn kế hoạch của Macaroni the Merciless, thu hồi lại số mỳ ống và mỳ sợi bị đánh cắp cho trẻ em trên Trái Đất.

Đặc biệt, bữa sáng cùng những người bạn Sesame Street (Sesame Street Character Breakfast) tại Loui’s NY Pizza Parlor sẽ được tổ chức vào cuối tuần và các ngày lễ đặc biệt vào lúc 9 giờ sáng. Vé tham dự là S$44 cho người lớn và S$32 cho trẻ em.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ đặc biệt và đặt vé, bạn có thể truy cập www.rwsentosa.com hoặc liên hệ số điện thoại +65 6577 8899.

Bạn cũng nên đặt ngay phòng khách sạn để đảm bảo một chỗ ở tốt khi đến Singapore tham gia trò chơi Sesame Street. Danh sách Khách sạn Singapore.