Bỏ túi những địa chỉ phá lấu bò hấp dẫn tại TP.HCM

300
Bo tui nhung dia chi pha lau bo hap dan tai TP.HCM hinh anh 1
Quán dì Nũi: Là một trong những địa chỉ phá lấu bò nổi danh ở TP.HCM, quán dì Nũi thu hút nhiều thực khách tìm đến. Nước súp phá lấu sền sệt ở đây được đánh giá không quá béo, vừa ăn. Quán có cả phá nấu nước, phá lấu chiên cho bạn tùy ý lựa chọn. Ảnh: @maxhero1990.
Bo tui nhung dia chi pha lau bo hap dan tai TP.HCM hinh anh 6
Quán dì Phương: Với tuổi đời 30 năm, quán phá lấu bò dì Phương là địa chỉ bạn nên ghé một lần để thưởng thức món ăn quyến rũ này. Khác với một số quán, phá lấu ở đây có màu nâu nhạt vừa phải, tự nhiên. Các thành phần chính như lòng, phèo, lá sách… đủ mềm hoặc đủ dai phù hợp với đặc điểm nguyên liệu. Ảnh: @maryderoux

Bo tui nhung dia chi pha lau bo hap dan tai TP.HCM hinh anh 11
Quán cô Thảo: Phá lấu bò của quán được thực khách đánh giá có hương vị thơm ngon, đậm đà. Một chén phá lấu tuy bé nhưng có đủ các thành phần của bộ lòng, được cắt miếng vừa ăn. Điểm cộng của quán cô Thảo là có thêm chén nước súp ăn kèm để riêng. Ảnh: @tebefood.
Bo tui nhung dia chi pha lau bo hap dan tai TP.HCM hinh anh 16
Quán Sơn Ca: Món phá lấu bò ở đây gây ấn tượng với thực khách trước hết ở hình thức. Nếu chọn thưởng thức phá lấu cùng bánh mì, bạn sẽ được phục vụ món ăn trong chiếc nồi đất nhỏ xinh có nắp đậy. Nhờ thế, món phá lấu bò beo béo này vẫn giữ được độ ấm, không đem lại cảm giác quá ngấy. Ảnh: @openmymindforfood.
Bo tui nhung dia chi pha lau bo hap dan tai TP.HCM hinh anh 21
Quán Lì: Nếu muốn thưởng thức phá lấu bò theo một trải nghiệm khác, bạn có thể chọn quán Lì. Món phá lấu ở đây được thực khách đánh giá có vị nhạt hơn so với nhiều quán, song lại được chế biến theo những cách khác nhau rất hấp dẫn như nướng, xào me, lẩu, trộn mì… Ảnh: @cocochinhh.
Bài trướcGợi ý những địa chỉ đáng thử cho các tín đồ lòng, dồi ở Hà Nội
Bài viếtNhững quán ngon sân bay được lòng hành khách